บทความ สาระน่ารู้ ความรู้รอบตัว ข้อคิดดีๆ


กฎทอง10 ข้อ ของ วอร์เรน บัฟเฟตต์

admin 361

มาดูกันว่า กฎทอง 10 ข้อ ของ วอร์เรน บัฟเฟตต์ มีอะไรบ้าง? นักลงทุนระดับโลกเขาคิดอย่างไร?

อ่านต่อ

กว่าจะมาเป็นกระเป๋าผ้า “ลายคำ” ของพวกเราในวันนี้

admin 301

กระเป๋าผ้า ใช่ว่าจะทำกันง่ายๆ ใครก็ตาม อยากทำกระเป๋าผ้าขาย อย่างน้อย เราควรรู้เรื่องเกี่ยวกับผ้า ที่มาของผ้า ผ้าทำมาจากอะไร ขั้นตอนในการทำผ้าเป็นอย่างไร

อ่านต่อ

mycashback สมัครปั๊บ รับ 300 ปุ๊บ เว็บช้อปออนไลน์ได้เงินคืนที่คุณไม่ควรพลาด

admin 410

เชื่อว่านักช้อปออนไลน์มือโปรคงจะได้รับรู้ถึงกระแสความมาแรงของเว็บช้อปออนไลน์ได้เงินคืนที่กำลังเข้ามาบุกตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ในไทยแล้วอย่างแน่นอน หลายคนอาจมองว่าเว็บช้อปออนไลน์ได้เงินคืนเหล่านี้ก็เหมือน ๆ กันไปทุกเว็บ ไม่เห็นจะแตกต่างกันที่ตรงไหน ...แต่บอกได้เลยว่า หากคุณคือคนหนึ่งที่คิดเช่นนั้น

อ่านต่อ

เที่ยวถูกกว่าใคร เพียงจองผ่าน shopback

admin 344

คุณกำลังหาวิธีประหยัดค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าแพ็คเกจท่องเที่ยว และค่าประกันเดินทางอยู่หรือเปล่า? จะไปเที่ยวทั้งที ทำไมต้องสิ้นเปลืองเงินไปกับค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าโรงแรม หรือค่าแพ็คเกจท่องเที่ยวและค่าประกันเดินทางด้วยล่ะ ในเมื่อคุณสามารถประหยัด 2-3 ต่อ กับค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้ เพียงจองทุกอย่างผ่าน shopback เว็บไซต์และ mobile application ที่คุณจะสามารถรับได้ทั้งโปรโมชั่นพิเศษ โค้ดส่วนลดและรับเงินคืนได้แบบง่าย ๆ ในทุกการจองของคุณ

อ่านต่อ

ช้อปถูกสุด ๆ พร้อมรับเงินคืน ที่ dealcha

admin 347

นักช้อปออนไลน์ตัวจริง ไม่มีใครอยากจ่ายแพง ทุกคนแสวงหาความคุ้มค่า และราคาที่ถูกที่สุด พร้อมสินค้าและบริการที่ดีที่สุด แต่จะหาอย่างไรให้ได้สินค้าและบริการที่คุ้มค่าสุด ๆ อย่างนั้นซึ่งเว็บไซต์ที่จะทำให้คุณสามารถกิน เที่ยว ช้อป ได้เงินคืนนั้นมีอยู่จริง!! และนั่นคือ เว็บไซต์ dealchaเว็บแคชแบ็คที่แรกในไทยนั่นเอง

อ่านต่อ

5 วิธีสร้าง Organic Traffic ให้ Content

admin 361

Content Marketing นั้นเป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการทำการตลาดตอนนี้ แต่การที่จะทำให้ได้ดีโดยมีการลงทุนที่ตำ่ที่สุดนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างมาก เพราะถ้าไม่ได้วางแผนหรือไม่รู้วิธีการนั้นอาจจะทำให้นักการตลาดต้องเสียเงินมากมายในการที่จะทำให้เนื้อหาตัวเองนั้นถูกค้นพบหรือทำให้ได้ผลขึ้นมาผ่านการจ่ายค่าโฆษณาต่าง ๆ

อ่านต่อ

แม็คโคร ขานรับนโยบายกระทรวงสาธารณสุข สินค้ากลุ่มเบเกอรี่ไม่ใช้น้ำมันที่มีไขมันทรานส์

admin 292

แม็คโคร ตอกย้ำความเป็น “คู่คิดธุรกิจคุณ” ขานรับประกาศกระทรวงสาธารณสุข สนับสนุนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ยกระดับคุณภาพสินค้ากลุ่มเบเกอรี่ที่ผลิตในแม็คโคร ไม่ใช้น้ำมันที่มีส่วนประกอบของไขมันทรานส์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าผู้ประกอบการว่าแม็คโครได้คัดสรรสินค้าคุณภาพที่ดีที่สุดและได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (HACCP) จากหน่วยงานรับรองระดับสากล

อ่านต่อ

ถึงเวลา แบงก์ 7-11

admin 271

ผลประกอบการไตรมาส 2/61 ของกลุ่มธนาคารพาณิชย์ที่เพิ่งทยอยประกาศออกมานั้น ส่วนใหญ่ยังสามารถพยุงตัวกำไรสุทธิไว้ได้ แต่ก็ชัดเจนว่าส่วนใหญ่เจอปัญหารายได้จากการทำธุรกรรมลดลง หลังจากธนาคารพาณิชย์ยักษ์ใหญ่เปิดศึกยกเลิกการคิดค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมดิจิทัลบนมือถือเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

อ่านต่อ

แห่นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมรับท่องเที่ยว

admin 256

น.ส.พิมพ์ชนก วอนขอพร ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า (สนค.)กระทรวงพาณิชย์เปิดเผยว่า ขณะนี้ผู้ประกอบการไทยได้นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมดังๆระดับโลกเพิ่มขึ้นมาจำหน่ายทั้งในสนามบิน (ดิวตี้ฟรี) และแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อ่านต่อ